Trao giải cuộc thi ảnh “ Vì sức khỏe nhân dân”

Sáng 20/04/2016 tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ Trao giả cuộc thi ảnh “ Vì sức khỏe nhân dân”. Tham dự lễ trao giải có Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua và khen thưởng Bộ Y tế, Phó Ban tổ chức cuộc thi; TS.Lê Cảnh Nhạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Dân số KHHGĐ, Tổng biên tập Báo Gia đình xã hội, Bộ Y tế, Thành viên Ban giám khảo cuộc thi; Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Ngọc, Ban giảm khảo cuộc thi; Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.Trần Quốc Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế phát biểu tại lễ trao giải
Phát biểu tại lễ trao giải, Ths.Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế cho biết, với mục đích tôn vinh những tấm gương sáng, hành động nhân văn của đội ngũ cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Sau 4 tháng phát động, cuộc thi ảnh “ Vì sức khỏe nhân dân” đã nhận được 1.235 bức ảnh, trong đó có 1.190 ảnh hợp lệ với 148 tác giả tham dự với các tác phẩm có chất lượng khá tốt; nội dung chuyển tải phong phú, phản ánh được hầu hết các lĩnh vực hoạt động của ngành Y tế đạt yêu cầu thể lệ cuộc thi đưa ra.

Ths.Nguyễn Đình Anh trao giải nhất cuộc thi cho tác giả Nguyễn Thế Thiêm với tác phẩm “Niềm hỵ vọng
Kết quả chung kết cuộc thi, 01 Giải nhất tác phẩm “Niềm hỵ vọng” của tác giả Nguyễn Thế Thiêm, phòng Kế hoạch tổng họp, Bệnh viện Sản -Nhi Quảng Ninh.  02 Giải Nhì tác phẩm “Chăm sóc bé sinh non” tác giả Huỳnh Nam Đông, TP Đà Nẵng và tác phẩm “Cho trẻ uống vacsxin Polio phòng bệnh từ 0 đến 5 tuổi trong chiến dịch năm 2012 trên toàn quốc” của tác giả Phạm Quốc Hưng, Trạm Y tế Thị trấn Tân Phú, Đồng Nai.  03 giả ba cho tác phẩm “ chăm sóc lỗ dáo cho bệnh nhân phong tại trạm y tế” của tác giả Phạm Quốc Hưng, Trạm Y tế Thị trấn Tân Phú, Đồng Nai; tác phẩm “ Hạnh phúc của người có bàn tay vàng” của tác Trần Ngọc Kha, báo Đại đoàn kết và tác phẩm “ Giọt máu đầu đời” của tác giả Đặng Lê Dung Nghi, bệnh viện Hùng Vương, TP HCM.

Ban tổ chức trao giải Nhì và Ba cho các tác giả đạt giải tại buổi lễ
05 giải khuyến khích cũng được Ban tổ chức trao giải tại buổi lễ và 01 giải do bạn đọc bình chọn nhiều nhất. Ngoài ra Ban tổ chức đã thống nhất trao thêm các giải cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều bức ảnh đẹp theo từng nội dung và chủ đề của Cuộc thi đưa ra./.

Nguồn: moh.gov.vn