Sở Y tế Bắc Ninh tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Nhân kỉ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), ngày 10/02/2018, Sở Y tế - Công đoàn ngành y tế Bắc Ninh tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ 22. Đến dự có đồng chí Tô Thị Mai Hoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh, lãnh đạo các đơn vị và hơn 128 vận động viên đến từ các đơn vị trong ngành y tế Bắc Ninh.

 Đ/c Tô Thị Mai Hoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Bắc Ninh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu giải cầu lông
Khai mạc giải, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện tổ trọng tài và  32 đơn vị tham gia thi đấu. Giải đấu năm nay gồm 64 đôi vận động viên tranh tài ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở 2 lứa tuổi (dưới 45 tuổi, trên 45 tuổi). Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.
Các vận động viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã cống hiến cho người xem nhiều trận cầu đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao và dành 1 giải ba của cặp đôi nam trên 45 tuổi
.


Các đội tham gia giải cầu lông .
 
So với các giải lần trước, chất lượng giải lần này được đánh giá cao hơn với sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới điển hình, nhiều đơn vị đã đầu tư và chú trọng hơn tới phong trào thể thao. Giải cầu lông truyền thống ngành y tế được tổ chức hàng năm nhằm động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe của cán bộ y tế, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Các vận động viên hào hứng tham gia thi đấu giải cầu lông
 
                   Theo: Bùi Thị Thủy –TT ĐT&CĐT