Nhặt được 2.000 Yên Nhật Nhân viên y tế trả lại bệnh nhân

Sáng 3/4, trong lúc đang làm việc tại Khoa Nhi, bác sĩ Võ Thị Kim Nhung và điều dưỡng Trần Thị Thuyên (BVĐK huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh) nhặt được một chiếc ví, trong đó có 1 thẻ ATM, 2.000 yên Nhật, tờ 2 đô la, 1 đôi khuyên tai bằng vàng...

Số tiền và ví nhân viên y tế nhặt được

Ngay sau đó, các chị đã báo cáo với lãnh đạo khoa để thông báo qua hệ thống loa phát thanh và mạng xã hội tìm người đánh rơi tài sản. Đến sáng 4/4, bệnh viện đã thông tin và trao trả số tài sản cho chị Phan Thị Hồng Nhung (xã Đức Hòa) – có con đang điều trị tại Khoa Nhi.

Nhận được số tài sản nói trên, chị Nhung vui mừng và xúc động trước sự quan tâm chu đáo của bệnh viện, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo cũng như các nhân viên đã giúp đỡ để gia đình tìm được tài sản đánh mất.

Nhật Thắng