Cụm liên kết an ninh khu vực phía Bắc huyện Đoan Hùng giao ban công tác phối hợp hoạt động quý III/2

Chiều 6/8/2015, tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương cụm liên kết an ninh khu vực địa bàn phía bắc huyện Đoan Hùng đã tổ chức hội nghị giao ban tổng hợp, đánh giá kết quả thực hiện công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự quý III năm 2015. Các đại biểu là lãnh đạo Sư đoàn 316, Trung đoàn 98, Nhà máy Z129, Xã Chí Đám, xã Đội Bình, Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương và đại diện các cơ quan, đơn vị trong cụm đã về dự.


Cụm liên kết an ninh khu vực phía Bắc huyện Đoan Hùng giao ban công tác phối hợp hoạt động
Cụm liên kết an ninh khu vực phía Bắc huyện Đoan Hùng có 6 đơn vị thành viên gồm 2 đơn vị quân đội, 1 đơn vị khối doanh nghiệp, 1 nhà máy quốc phòng, xã Chí Đám và xã  Đội Bình. Trong thời gian vừa qua, công tác phối hợp hoạt động các cơ quan, đơn vị, địa phương trong cụm được thực hiện có hiệu quả, các thành viên trong cụm đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, phối hợp hiệp đồng, thường xuyên trao đổi , cung cấp những  thông tin liên quan đến tình hình an ninh chinh trị, chật tự an toàn xã hội trên địa bàn, của từng đơn vị thành viên. Từ đó đã kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền địa phương; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có biện pháp đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn không để các đối tượng, phần tử xấu có cơ hội hoạt động, lôi kéo tác động làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của quần chúng nhân dân cũng như hoạt động của các đơn vị.

Hội nghị giao ban cụm đã tập chung đánh giá thực chất, toàn diện kết quả đạt được trong công tác an ninh trật tự, phổ biến những nét mới, kinh nghiệm hay trong việc thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động của  các đơn vị.

Trong thời gian gần đây, tình hình tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn vùng giáp ranh có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Trước tình hình trên các đơn vị vùng giáp ranh đã xây dựng kế hoạch tổ chức tốt các mô hình cụm liên kết an ninh trật tự, phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, đấu tranh tố giác tội phạm. Thường xuyên phối hợp tuần tra, truy quét, thông tin tình hình tội phạm để xử lý, nhờ đó trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Kết thúc buổi làm việc hội nghị  đã thống nhất đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; các biện pháp cấp bách trong thời gian tới để tiếp tục giữ vững trật tự an ninh trong địa bàn trong đó với tư cách là trưởng ban chỉ đạo, Trưởng ban - Trung tá Nguyễn Quốc Triệu nhấn mạnh: Trao đổi thông tin, tăng cường phối hợp là sức mạnh và là yếu tố tiên quyết để mỗi thành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh, ổn định chính trị ở mỗi đơn vị và trong cả khu vực.

Một số hình ảnh khác:

  Ngọc Ánh