Cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

500 lượt người bệnh đã được cắt tóc, gội đầu miễn phí trong chương trình “Gala thứ 7 yêu thương” được tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ngày hội thiện nguyện trở nên đặc biệt với các hoạt động ca nhạc, cắt tóc, gội đầu. "Gala thứ 7 yêu thương" đã nhận được sự đồng hành của các đội nhóm sinh viên từ các trường Đại học và hàng chục thợ cắt tóc, gội đầu của các salon tóc trên địa bàn Hà Nội giúp các bệnh nhân bớt đi phần nào mệt mỏi về tinh thần.

Nhiều bệnh nhân di chuyển khó khăn đã được các tình nguyện viên đến tận giường bệnh phục vụ. Bệnh nhân trên người nhiều vết thương, sẹo, tay cầm túi dịch cũng vui vẻ để được “phục vụ” miễn phí.
 


Bệnh nhân đang điều trị nội trú được các tình nguyện viên cắt tóc, gội đầu miễn phí
 

Bà Bùi Minh Thu - Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai đã khẳng định tầm quan trọng và sự phối hợp chặt chẽ giữa chăm sóc y tế và chăm sóc xã hội là mô hình chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của người bệnh thực hiện quyết định 2151/QĐ- BYT của Bộ trưởng Bộ y tế.

"Chúng tôi mong muốn mỗi bệnh nhân luôn có được tinh thần vui tươi, phấn chấn nhất để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật", đại diện Bệnh viện nói.
 


Thợ cắt tóc gội đầu vào tận bệnh viện chăm sóc cho người bệnhBệnh nhi thoải mái khi được cắt tóc, gội đầu Hàng trăm bệnh nhân được cắt tóc miễn phí tại bệnh việnKhông chỉ  được quan tâm về mặt chuyên môn, bệnh nhân còn được quan tâm về tinh thần

 


Nguồn: congly.vn