BVĐK Hùng Vương tổ chức giao lưu và ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với BVĐK tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 1/8/2015, tại Bệnh viện Đa Khoa (BVĐK) Hùng Vương, đã diễn ra chương trình giao lưu ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVĐK tỉnh Phú Thọ và BVĐK Hùng Vương nhằm thúc đẩy sự hợp tác phát triển giữa Y tế công lập và tư nhân trên địa bàn tỉnh.


BVĐK Hùng Vương tổ chức giao lưu và ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với BVĐK tỉnh Phú Thọ
Đến dự buổi giao lưu về phía BVĐK tỉnh Phú Thọ có Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Huy Ngọc – Phó giám đốc Sở y tế Phú Thọ, Giám đốc BVĐK tỉnh Phú Thọ; Thạc sĩ - bác sĩ Lê Đình Thanh Sơn giám đốc trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến cùng hơn 50 bác sỹ, dược sĩ là trưởng phó các khoa, phòng chức năng của BVĐK tỉnh Phú Thọ; về phía BVĐK Hùng Vương có ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cùng các thành viên trong HĐQT, ban Giám đốc  và toàn  bộ các bác sỹ, Dược sĩ và các trưởng phó khoa phòng ban trong bệnh viện.

Khai mạc buổi giao lưu giám đốc BVĐK Hùng Vương Bác sĩ CK1 Đặng Thanh Hải –khẳng định: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BVĐK tinh Phú Thọ và BVĐK Hùng Vương giúp tối ưu hóa sự an toàn và đảm bảo quyền lợi của người bệnh, sự hợp tác giữa 2 bệnh viện sẽ là tiền đề đề hai đơn vị phát triển, và quan trọng hơn cả là sự tin yêu và hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Huy Ngọc đã  bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao những thành tựu mà tập thể Y Bác sỹ của bệnh viện Hùng Vương đã làm được trong thời gian qua. Lần gặp gỡ này với mục đích giao lưu – trao đổi kinh nghiệm và hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị cùng với đó là việc ký kết thỏa thuận hợp tác  để cùng phát triển trong thời gian tới.

Kết thúc buổi giao lưu trước sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo và Y Bác sỹ của hai bệnh viện, lễ ký kết thỏa thuận hơp tác phát triển giữa 2 đơn vị đã diễn ra trang trọng tại hội trường BVĐK Hùng Vương.

Buổi giao lưu và lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành công tốt đẹp và để lại trong lòng tập thể lãnh đạo, các BS và cán bộ nhân viên của cả hai bệnh viện những tình cảm tốt đẹp.

Một số hìn ảnh khác buổi Giao lưu:

Đoàn đi tham quan các khoa - phòng ban trong BVĐK Hùng Vương

Ông Phạm Văn Học -Chủ tịch HĐQT BVĐK Hùng Vương phát biểu tại hội nghị

BVĐK tỉnh Phú Thọ tặng quà lưu niệm cho BVĐK Hùng Vương

Lãnh đạo 2 BV chụp ảnh kỷ niệm


 Ngọc Ánh