Bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 3 giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 19.3, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn làm Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bộ trưởng Y tế đánh giá cao những đóng góp của PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn cho ngành y tế VN nói chung và Bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng trong việc phát triển kỹ thuật cao, ghép tạng, phục vụ nhân dân...

Tại buổi lễ công bố quyết định, Bộ trưởng Y tế đánh giá cao những đóng góp của PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn cho ngành y tế VN nói chung và Bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng trong việc phát triển kỹ thuật cao, ghép tạng, phục vụ nhân dân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo khu vực phía nam.
Số phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại PGS-TS-BS Sơn là gần như tuyệt đối: 98% trong cán bộ nhân viên và 100% trong Đảng ủy Bệnh viện Chợ Rẫy. Việc bổ nhiệm lại làm giám đốc bệnh viện nhiệm kỳ 3 là một trong những trường hợp rất ít của Bộ Y tế.
Nguồn: thanhnien.vn