Bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K Trung Ương thành lập năm 1969 trên cơ sở Viện Radium Đông Dương hoạt động từ năm 1923. Nằm ở số 43 phố Quán Sứ Hà Nội. Bệnh viện K cùng với Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản trung Ương tạo nên cụm 3 bệnh viện chuyên khoa phục vụ người bệnh Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Bệnh viện K năm 2005, với 570 giường bệnh chuyên khám và điều trị các bệnh u bướu và ung thư, trải qua nhiều thập kỷ phát triển đã vươn lên xứng đáng là bệnh viện đầu ngành về ung bướu. Công tác tại đây có nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ và nhiều bác sỹ chuyên khoa cấp I, cấp II, các dược sỹ, kỹ sư, giáo viên bộ môn ung thư Trường đại học y Hà Nội công tác tại đây. Hiện Bệnh viện có đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ thầy thuốc giàu kinh nghiệm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh về các khối u của nhân dân. Từ năm 2000 bệnh viện có cơ sở II ở Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội có diện tích rộng với 100 giường bệnh đủ tiện nghi, đủ thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Tên Bệnh viện

• Tiếng Việt: Bệnh viện K