Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017, sáng ngày 24/2/2017 Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm nhằm chúc mừng và tôn vinh tập thể Y Bác sĩ đang làm việc Bệnh viện.

Mở đầu chương trình, TS.BS Nguyễn Xuân Vinh – Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt gửi lời chúc mừng và tôn vinh đến toàn bộ đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện.

Đại diện khối nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt gửi tặng hoa và lời chúc mừng đến Giám đốc Bệnh viện.

Ban giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt gửi tặng quà cho các Bác sĩ và bánh kem cho các khoa.

Cũng trong dịp này, sáng ngày 27/2/2017, UBND thành phố Đà Lạt đã đến thăm và chúc mừng tập thể Y, Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. Đoàn do ông Tôn Thiện San, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt. Cùng đi có các ông: ông Nguyễn Thành Lợi, Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố và ông Nguyễn Văn Côi, Phó Giám đốc Trung tâm y tế Đà Lạt.

Theo: Tin tức Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt