Bệnh viện Đa khoa Hà Nội khám định kỳ cho Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Hà Nội

Vừa qua 10/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Hà Nội.


Gói khám sức khỏe định kì bao gồm khám nội tổng quát (đo cân nặng, chiều cao, huyết áp, mắt, nội soi Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, phụ khoa), X-Quang, điện tim, loãng xương, xét nghiệm (máu, glucose, SGOT, HbsAg, HbsAb,…), siêu âm (tuyến vú, đầu dò, ổ bụng)…
Khám sức khỏe định kỳ là rất quan trọng để nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại và có các biện pháp phòng ngừa bệnh trong tương lai.
 

Đôi nét về Bệnh viện đa khoa Hà Nội:
Nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, (số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng), Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010 với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín của đông đảo người dân trên cả nước.
Không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hà Nội còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn hết lòng vì người bệnh.
Với khẩu hiểu: “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, sự hài lòng là tiêu chí”, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho khách hàng.
Song song với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới trang thiết bị y tế.
Từ các khoa chính như Khoa Nội, Ngoại, Sản…. tới các Khoa Gây mê Hồi sức, Y học Nội trú đều được xây dựng, thiết kế theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám chữa bệnh của mọi khách hàng.
Tại Bệnh viện Hà Nội, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Đức,… Có thể kể đến một số máy móc hiện có tại bệnh viện như:
● Dàn máy phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu Kalstobe của Đức.
● Máy X-Quang Shimazu cao tần cho hình ảnh đẹp, độ chính xác cao.
● Máy chụp vú Lorad của Mỹ cho phép chẩn đoán khối u, giúp phát hiện sớm ung thư vú ở giai đoạn đầu.
● Máy siêu âm 4D Medison…vv
Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế những ban công, công viên nhỏ thoáng đáng, sạch sạch nhằm tạo sự thoải mái, thử giản tốt nhất cho bệnh nhân nội trú.
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác, tập thể CBNV của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh và tối ưu các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0982.75.75.08 / 024.62.555.333
Email: Benhvienhanoi@gmail.com
Website: benhvienhanoi.vn